Về chúng tôi

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế ASP (“ASP”), chúng tôi gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất vì đã không ngừng tin tưởng, ủng hộ và hợp tác với ASP trong những năm vừa qua.

Kể từ khi thành lập vào năm 2017 với khẩu hiệu "Mang đến chất lượng, nâng tầm niềm tin” cùng với đội ngũ hơn 30 kỹ sư giàu kinh nghiệm chuyên môn đã và đang tham gia vào các dịch vụ thiết kế và quản lý Cơ điện cho các dự án chiến lược trong nhiều phân khúc như khu phức hợp, thương mại dịch vụ, công nghiệp, khu tổ chức công, giải trí và nhà ở, v.v.

ASP đã hoàn thành thành công đa dạng dự án cho khách hàng bao gồm các dự án cải tạo và xây mới có quy mô lớn và phức tạp cũng như các dự án vừa và nhỏ cho các khách hàng trong nước và quốc tế. Ngoài ra, với sự thành công của các dự án đã qua cùng với chuyên môn và thái độ làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất để đáp ứng sự kỳ vọng của chủ đầu tư và khách hàng cho từng dự án.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN           

ASP có đội ngũ Quản lý cấp cao giàu kinh nghiệm và đã quản lý thành công nhiều dự án với các vị trí chủ chốt từ Giám đốc đến Kỹ sư cao cấp và Quản lý dự án. ASP còn quy tụ đội ngũ kỹ sư có nhiều kỹ năng và tinh thần trách nhiệm trong công việc.

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC  

ASP luôn nhiệt tình hợp tác và đồng hành cùng Quý khách hàng. Chúng tôi đã có cơ hội làm việc với các công ty lớn cũng như các khách hàng, chủ đầu tư nổi tiếng như Phú Mỹ Hưng, CapitaLand VN, Gamuda Land VN, VSIP (Việt Nam - Singapore), Fusion Hotel Group,... và các đối tác là tập đoàn đáng tin cậy trong và ngoài nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI                  

Chính trực - Chân thật, trung thực và chân thành là tất cả các giá trị ưu tiên trong kinh doanh của ASP. Chúng tôi luôn công bằng và tận tâm ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất.

Mang lại Giá trị & Chất lượng - Chúng tôi luôn hướng đấn sự hoàn hảo trong việc triển khai công việc phù hợp ngay từ lần đầu tiên. Chúng tôi luôn lắng nghe, học hỏi và tìm kiếm những ý tưởng tốt nhất. Chúng tôi liên tục cải tiến đồng thời mang lại giá trị trong góc nhìn của khách hàng và cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.

Đội ngũ ASP luôn tạo ra sự khác biệt. Làm việc trong môi trường tại ASP, chúng tôi tôn trọng công việc và ý kiến của nhau. Chúng tôi tin tưởng vào nhau và cùng nhau nỗ lực để đạt được mục tiêu chung.